Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm và trao quà tặng cho công nhân viên, lao động ốm đau, có hoàn cảnh khó khăn
 
2022-09-28 16:17:02

Ngày 27/9/2022, Đoàn công tác Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn do bà Phạm Hồng Hà – Phó Chủ tịch Công đoàn Công ty làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao tặng quà của Công đoàn Điện lực Việt Nam (EVN), Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) và phần quà của Công ty Điện lực Lạng Sơn (PC Lạng Sơn) với số tiền gần 20 triệu đồng cho chị Nguyễn Bích Ngọc, hiện đang công tác tại phòng Tài chính Kế toán – PC Lạng Sơn.

 

Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn đến thăm và trao tặng quà cho công nhân viên, lao động ốm đau

Chị Nguyễn Bích Ngọc được nhận và làm việc tại Công ty Điện lực Lạng Sơn từ năm 2003, đến nay đã được 19 năm, trong đó có 16 năm công tác tại phòng Tài chính Kế toán – Công ty Điện lực Lạng Sơn. Trong quá trình công tác, chị luôn được đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Vừa qua, chị bị chấn thương gối phải: đứt ACR, rách SCT và phải mổ, điều trị tại Bệnh viện Việt Đức Hà Nội. Do là lao động chính trong nhà, có chồng lao động tự do thu nhập bấp bênh, đang nuôi 3 con còn nhỏ, với số tiền điều trị lớn nên gia đình gặp khó khăn trong việc chi trả tiền thuốc điều trị tại Bệnh viện.

Nắm biết hoàn cảnh gia đình chị Ngọc như vậy, Ban Chấp hành Công ty Điện lực Lạng Sơn đã báo cáo cấp trên về việc xin hỗ trợ cho công nhân viên, lao động một phần chi phí để vơi đi được những khó khăn, yên tâm chữa khỏi bệnh để tiếp tục làm công tác chuyên môn tại đơn vị.

Tại buổi thăm và trao quà của EVN, EVNNPC và PC Lạng Sơn, bà Phạm Hồng Hà – Phó chủ tịch Công đoàn PC Lạng Sơn cùng đoàn công tác đã ân cần hỏi thăm, động viên, chia sẻ… và chúc chị Ngọc mau chóng khỏe mạnh để nhanh chóng tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn tại phòng Tài Chính kế toán PC Lạng Sơn.

Trước tình cảm của đoàn công tác, trong niềm xúc động, chị Ngọc đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Công đoàn EVN, công đoàn EVNNPC và Ban Lãnh đạo PC Lạng Sơn, Công đoàn PC Lạng Sơn nói riêng đã động viên, hỗ trợ kịp thời đến công nhân viên, người lao động trong lúc gặp khó khăn trong cuộc sống.

Thanh Huyền – P. TCKT

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
HỌC BÁC TINH THẦN NÊU GƯƠNG
HỌC BÁC TINH THẦN NÊU GƯƠNG
Doanh nghiệp Công ty Điện lực Lạng Sơn và doanh nhân ông Phạm Ngọc Minh – Giám đốc Công ty vinh dự được Chủ tịch Ủy ban Nhân dân tỉnh Lạng Sơn biểu dương và trao tặng Bằng khen năm 2022
5S đi đôi với xây dựng văn minh công sở tại Điện lực Chi Lăng
Thơ: Chén trà nóng
Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn vinh dự được tặng Cờ của Tổng cục thể dục thể thao là đơn vị đạt cuộc thi sáng tạo video clip bài tập thể dục năm 2022
PC Lạng Sơn đạt giải Nhì toàn đoàn tại hội thao công nhân viên chức - lao động năm 2022
Tặng nhiều xuất quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2022)
Nhiều hoạt động chăm lo đời sống người lao động
Thực thi Văn hóa Doanh nghiệp tại Điện lực Thành phố

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeWilfr
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2727

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 11
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 11

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ