Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Điện lực Hữu Lũng thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng
 
2022-10-24 11:10:52

Từ ngày 05/10/2022, Điện lực Hữu Lũng đã triển khai chương trình tri ân khách hàng năm 2022 với hoạt động vệ sinh công nghiệp, bảo trì, bảo dưỡng các trạm biến áp là tài sản của khách hàng sử dụng điện trên địa huyện.

 

 

Theo kế hoạch đăng ký, Điện lực Hữu Lũng đã lựa chọn để thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí cho 36 trạm biến áp là tài sản của khách hàng có sản lượng lớn, các khách hàng đã ký hợp đồng thuê bao quản lý vận hành trên địa bàn quản lý của Đơn vị.

Chương trình vệ sinh Trạm biến áp miễn phí đối với các khách hàng được thực hiện trên cơ sở thỏa thuận, thông báo trước 05 ngày để khách hàng chủ động bố trí công việc sản xuất và được sự đồng ý của khách hàng. Điện lực đã cử các nhóm công tác đến kiểm tra, vệ sinh sứ cách điện, khắc phục các khiếm khuyết của hệ thống bảo vệ, chống sét, đo lường tín hiệu, xử lý tiếp xúc hệ thống thanh dẫn đầu vào, đầu ra máy biến áp, bảo dưỡng các vị trí tiếp xúc của thiết bị đóng, ngắt trong tủ phân phối, kiểm tra bổ sung dầu, kiểm tra thay thế hạt chống ẩm của máy biến áp. Bên cạnh đó, các nhóm công tác của Điện lực còn phát quang, dọn cỏ, làm vệ sinh quanh trạm và tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả.

Một số hình ảnh CBCNV điện lực Hữu Lũng thực hiện công tác Tri ân khách hàng, vệ sinh công nghiệp trạm biến áp cho khách hàng năm 2022:

 

         

Việc bảo trì bảo dưỡng trạm biến áp của các khách hàng còn giúp phòng tránh được các sự cố đáng tiếc xảy ra như nguy cơ sự cố cháy nổ các thiết bị, trạm biến áp; có thể gây nguy hiểm đến tính mạng và tài sản của khách hàng; làm mất điện gây sự cố gián đoạn trong quá trình vận hành lưới điện do hỏng hóc sự cố gây ra.

Chương trình vệ sinh công nghiệp miễn phí các trạm biến áp cho khách hàng là một trong những hoạt động thường niên của Điện lực trong tháng tri ân khách hàng, góp phần đảm bảo cung cấp điện an toàn liên tục cho các phụ tải trên địa bàn đơn vị quản lý. Qua đó, tạo sự tin tưởng của khách hàng với chất lượng dịch vụ của Điện lực và của ngành điện nói chung.

 

                                                           Hữu Lũng, ngày 18 tháng 10 năm 2022

                                                          Vũ Quang Vinh – Điện lực Hữu Lũng

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Văn Lãng thực hiện vệ sinh công nghiệp các trạm biến áp chuyên dùng trên địa bàn quản lý
Điện lực Chi Lăng thực hiện tri ân khách hàng năm 2022 với hoạt động “Vệ sinh công nghiệp miễn phí TBA”
Điện lực Văn Quan thực hiện Tri ân khách hàng có trạm biến áp chuyên dùng
Video: PC Lạng Sơn tri ân khách hàng năm 2021
Tặng 8.000 chiếc khẩu trang cho Trường Trung học cơ sở Thị trấn Đồng Đăng
Video: Bản tin LSTV trưa ngày 09/12/2021
Video: Thời sự LSTV trưa 7/9/2021
Điện lực Hữu Lũng triển khai tháng Tri ân khách hàng
Video: Điện lực Văn Quan tri ân khách hàng năm 2021
Điện lực Bắc Sơn: Nhiều hoạt động nhân tháng tri ân khách hàng, nét đẹp văn hoá ngành điện

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeWilfr
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2727

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 18
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 18

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ