Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
CHI BỘ ĐIỆN LỰC VĂN LÃNG KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI NĂM 2022
 
2022-11-10 11:12:40

Thực hiện Quyết định số 329-QĐ/ĐUK ngày 24/09/2022 của Đảng Ủy Khối CCQ tỉnh về kết nạp đảng viên. Ngày 07/11/2022, Chi bộ Điện lực Văn Lãng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới cho đồng chí Hoàng Minh Đức, là quần chúng ưu tú, tổ trưởng tổ trực vận hành luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, tích cực tham gia các phong trào đoàn thể của đơn vị và luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm của đồng nghiệp.

 

Chi bộ Điện lực Văn Lãng trao quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Hoàng Minh Đức

Lễ kết nạp Đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt Chi bộ, đồng chí Phùng Minh Hiếu - Bí thư Chi bộ, đọc và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đồng chí Hoàng Minh Đức.

Tại buổi Lễ kết nạp, đồng chí Hoàng Minh Đức đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của người Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là người Đảng viên.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Minh Hiếu, Bí Thư Chi bộ đã nêu rõ các nhiệm vụ và quyền lợi của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đồng chí Phạm Ngọc Nghĩa đảng viên và Nguyễn Văn Viễn Phó bí thư Chi bộ tiếp tục kèm cặp, giúp đỡ, đồng chí Hoàng Minh Đức trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ tặng hoa chúc mừng đảng viên mới và yêu cầu đồng chí Hoàng Minh Đức tiếp tục rèn luyện, tu dưỡng, đạo đức, phấn đấu học tập và nâng cao nhận thức chính trị; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng như thực hiện tốt nhiệm vụ của người Đảng viên.

 

Phùng Hiếu – ĐL Văn Lãng

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Hữu Lũng tập huấn công tác quản lý và lắp đặt hệ thống đo đếm điện năng
Tặng hơn 100 triệu đồng cho gia đình công nhân Điện lực Bắc Sơn
Tham dự Liên hoan thanh niên tiên tiến Đoàn Khối các cơ quan, Khối các cơ quan – Doanh nghiệp các tỉnh, thành phố phía Bắc lần thứ XVI năm 2022
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng chuyên sâu năm 2022
Chi bộ Kế hoạch - Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới
Học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn Khối và Hội thao Cụm thi đua số 06 thuộc đoàn khối CCQ tỉnh Lạng Sơn
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức giao lưu bóng chuyền hơi nam, nữ kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10 /2022)
Tuổi trẻ Công ty Điện lực Lạng Sơn phát huy tính xung kích, sáng tạo, đóng góp sức trẻ vào sản xuất kinh doanh
Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Lạng Sơn thăm và động viên người lao động Điện lực Văn Lãng
Thông báo số điện thoại đường dây nóng và hộp thư điện tử tiếp nhận xử lý thông tin phản ánh tổ chức đảng, đảng viên Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh có dấu hiệu vi phạm

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeWilfr
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2727

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 16
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 16

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ