Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Tập đoàn Điện lực Việt Nam kiểm tra Công tác Kinh doanh & dịch vụ khách hàng tại Công ty Điện lực Lạng Sơn
 
2022-11-24 15:26:24

Trong 3 ngày từ 14,15 và 16/11/2022 đoàn công tác Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) và Tổng Công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) do bà Bùi Thúy Quỳnh – Phó Trưởng ban Kinh doanh EVN làm trưởng đoàn cùng lãnh đạo, chuyên viên các ban chuyên môn kiểm tra Công tác Kinh doanh & dịch vụ khách hàng, thực hiện Quy chế dân chủ 10 tháng đầu năm 2022 tại Công ty Điện lực Lạng Sơn (PC Lạng Sơn).

 

Quang cảnh buổi làm việc

Đón tiếp và làm việc với đoàn, có ông Phạm Ngọc Minh, Bí thư đảng ủy – Giám đốc PC Lạng Sơn; Các ông trong ban Giám đốc Công ty; Chủ tịch Công đoàn Công ty; Các ông, bà trưởng, phó các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Công ty.

Tại buổi kiểm tra, thay mặt cho PC Lạng Sơn, ông Vũ Khánh Toàn – Phó Giám đốc PC đã báo cáo với đoàn làm việc kết quả thực hiện các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh 10 tháng năm 2022 của PC Lạng Sơn với các chỉ tiêu chính: Về điện thương phẩm thực hiện 689,10 triệu kWh, đạt 101,5% so với cùng kỳ. Dự kiến cả năm 2022 thương phẩm là 825,5 triệu đạt 93,7% KH giao và tăng 1,5 % so với cùng kỳ. Giá bán điện bình quân 10 tháng đạt 1918,57 đ/kWh, tăng 23,03 đ/kWh so với cùng kỳ, cao hơn kế hoạch giao 13,77 đ/kWh. Tổn thất toàn Công ty lũy kế 10 tháng thực hiện 6,18%, thấp hơn 1,21% so với cùng kỳ năm trước và thấp hơn 0,57% so với kế hoạch EVNNPC giao. Độ tin cậy cung cấp điện thực hiện đạt các chỉ tiêu tổng Công ty giao về Saidi, Saifi, Maifi. Tỷ lệ thu tiền điện lũy kế 10 tháng đạt 99,98% tăng 0,01% so với kế hoạch  giao; Tỷ lệ thu 3 kỳ các tháng trong năm đều đạt trên 95%. Các chỉ tiêu về Tỷ lệ khách hàng lắp đặt công tơ điện tử có đo đếm dữ liệu từ xa và công tác thay định kỳ thiết bị đo đếm đều hoàn thành kế hoạch giao của NPC năm 2022; PC Lạng Sơn đã ký thỏa thuận DR với 17 khách hàng/17 khách hàng (20 điểm đo) có sản lượng từ 01 triệu kWh/năm trở lên; Đã phối hợp tốt với sở Công Thương và các cơ quan, đơn vị truyền thông trên địa bàn thực hiện tốt công tác truyền thông tiết kiệm điện. Bên cạnh các kết quả đạt được, PC Lạng Sơn còn một số khó khăn về việc hoàn thành các chỉ tiêu NPC giao như chỉ tiêu Điện thương phẩm, chỉ tiêu thông tin liên quan của khách hàng, nâng cao tỷ lệ thu thập dữ liệu đo đếm từ xa.

 

Thành viên đoàn kiểm tra làm việc tại PC Lạng Sơn

Trong 3 ngày làm việc, đoàn thực hiện kiểm tra tại trụ sở Công ty, Điện lực Thành phố và Điện lực Văn Quan. Tại các điểm kiểm tra, Đoàn công tác đã kiểm tra các chỉ tiêu sản xuất kinh doanh và dịch vụ khách hàng; Điện mặt trời mái nhà; công tác tiếp nhận lưới điện và quản lý tài sản; tiến độ thực hiện và giải ngân dự án sử dụng vốn Ngân sách Nhà nước và các nội dung thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở. Đồng thời trao đổi, hướng dẫn chuyên môn nghiệp vụ cho các bộ phận làm trực tiếp tại các đơn vị…

 

Đoàn kiểm tra làm việc tại Điện lực Thành phố

Kết luận sau 3 ngày kiểm tra, bà Bùi Thúy Quỳnh – Phó Trưởng ban Kinh doanh đã ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện các chỉ tiêu kinh doanh và dịch vụ khách hàng của PC Lạng Sơn trong 10 tháng đầu năm 2022. Đồng thời, biểu dương nỗ lực của CBCNV tại các đơn vị, các bộ phận làm trực tiếp. Tuy nhiên, bên cạnh các kết quả đạt được, bà cũng chỉ ra một số nội dung cần phải quan tâm như chỉ tiêu thương phẩm, yêu cầu triển khai đầy đủ các ứng dụng hiện trường trong công tác kinh doanh, cần đa dạng và làm phong phú thêm việc tuyên truyền tiết kiệm điện và công tác đào tạo nội bộ, nâng cao nhận thức trong nội bộ CBCNV đơn vị hiểu rõ và nắm bắt cách thức cũng như yêu cầu của mỗi chỉ tiêu Kinh doanh, dịch vụ khách hàng của EVN, EVNNPC giao.

Qua đánh giá, nhận xét của đoàn kiểm tra, Ông Phạm Ngọc Minh - Giám đốc PC Lạng Sơn đã tiếp thu ý kiến đánh giá của đoàn, tiếp tục chỉ đạo đơn vị phấn đấu đạt và đạt vượt kế hoạch giao của EVNNPC về các chỉ tiêu Kinh doanh và dịch vụ khách hàng năm 2022 và những năm tiếp theo. 

Phòng Kinh doanh

 
Tin cùng thư mục :
NGHIỆM THU ĐÓNG ĐIỆN THÀNH CÔNG MÁY BIẾN ÁP T2, TRẠM 110KV HỮU LŨNG
Công tác kiểm tra hạng mục lắp đặt thiết bị thuộc dự án lắp đặt MBA T2 trạm 110kV Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn
PC Lạng Sơn: Dịch vụ thuê quản lý vận hành đường dây và trạm biến áp đang mang lại sự an tâm cho khách hàng
Công ty Điện lực Lạng Sơn: Hoàn thành mục tiêu “thích ứng an toàn linh hoạt và hiệu quả”
ZALOPAY ƯU ĐÃI 50.000Đ – SÚT BAY HÓA ĐƠN ĐIỆN
Đóng điện kỹ thuật tại trạm biến áp Cốc Sâu
LẠNG SƠN XÚC TIẾN THI CÔNG ĐỀ ÁN 2081
Giao lưu – trao đổi kinh nghiệm, tăng cường tình đoàn kết giữa Công ty Điện lực Lạng Sơn và Công ty Điện lực Đắc Lắk
Công ty Điện lực Lạng Sơn tăng cường tuyên truyền đến khách hàng thói quen sử dụng điện tiết kiệm và hiệu quả
Công ty Điện lực Lạng Sơn khuyến khích sáng kiến, cải tiến kỹ thuật

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeWilfr
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2727

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 19
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 19

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ