Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC Vì niềm tin của bạn 
 
Đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam thăm và làm việc tại Điện lực Văn Quan – Công ty Điện lực Lạng Sơn
 
2022-11-24 15:53:41

Tuần qua, Đoàn công tác do bà Bùi Thúy Quỳnh - Phó Trưởng Ban Kinh doanh Tập đoàn Điện lực Việt Nam làm trưởng đoàn cùng các Ban chuyên môn của Tổng công ty Điện lực miền Bắc đã đến kiểm tra công tác kinh doanh và dịch vụ khách hàng; Công tác thực hiện Quy chế dân chủ tại cơ sở 10 tháng đầu năm 2022 tại Điện lực Văn Quan – Công ty Điện lực Lạng Sơn.

 

 

 

 

Đoàn công tác của Tập đoàn Điện lực Việt Nam; Tổng công ty Điện lực miền Bắc làm việc tại Điện lực Văn Quan – Công ty Điện lực Lạng Sơn

 

 

 

Tại buổi làm việc ông Hoàng Minh Hùng - Giám đốc Điện lực Văn Quan đã trình bày báo cáo tình hình công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng, công tác quy chế dân chủ tại cơ sở.

Với mục đích thông qua công tác kiểm tra để có được những đánh giá ưu điểm, nhược điểm đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, khuyết điểm của các đơn vị cũng như của các đơn vị trực thuộc EVN nhằm khuyến cáo các đơn vị, cũng như tìm ra những giải pháp kịp thời tham mưu trong công tác kinh doanh, dịch vụ khách hàng trong EVN được tốt hơn. Đồng thời đánh giá điểm thành tích thông qua kiểm tra thực tế hồ sơ, sổ sách, hiện trường khách quan và chính xác. Qua đó, cũng có thể lắng nghe được những tâm tư nguyện vọng của anh em công nhân, nhằm thấu hiểu được những khó khăn, trăn trở của lực lượng lao động trực tiếp vốn dĩ là một trong những nguồn lực quan trọng để từ đó có những giải pháp phù hợp, kịp thời nhằm ngăn ngừa sự cố, tăng năng suất lao động và thực hiện hoàn thành tốt tất cả chỉ tiêu theo kế hoạch đã đề ra.

Cũng trong buổi làm việc, Đoàn công tác đã kiểm tra tiến độ thi công công trình Cấp điện nông thôn từ lưới điện quốc gia, tỉnh Lạng Sơn giai đoạn 2015-2020, thực hiện đầu tư 2022-2023 (Dự án 2081) và các khu vực còn có khách hàng điện áp thấp trên địa bàn.

Kết luận tại buổi làm việc, bà Bùi Thúy Quỳnh đã ghi nhận Công ty Điện lực Lạng Sơn nói chung và Điện lực Văn Quan nói riêng là những tập thể có bề dày truyền thống làm việc rất nghiêm túc, có tinh thần cầu thị cao trong tất cả các lĩnh vực công tác, bà cũng đánh giá Điện lực Văn Quan là một trong những đơn vị đi đầu trong mọi lĩnh vực hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty. Ngoài ra bà Bùi Thúy Quỳnh cũng mong muốn Điện lực Văn Quan tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đoàn kết, phấn đấu thực hiện hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao trong năm 2022 và những năm tiếp theo.

Tiếp thu và lĩnh hội những ý kiến của Tập đoàn, Tổng Công ty Điện lực miền Bắc ông Hoàng Minh Hùng – Giám đốc Điện lực Văn Quan đã gửi lời cảm ơn đoàn kiểm tra đã nêu ra được những điểm còn hạn chế, những điểm đã đạt được của Điện lực từ đó rút kinh nghiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh, vận hành lưới điện, giảm thiểu sự cố, tăng năng suất lao động để hoàn thành kế hoạch của Tập đoàn, Tổng công ty cũng như của Công ty Điện lực Lạng Sơn giao.

 

 

 

 

Thu Hiền – Điện lực Văn Quan

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Bắc Sơn đẩy mạnh cung cấp các dịch vụ điện trên nền tảng số hóa
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức bồi huấn, huấn luyện quy trình an toàn điện định kỳ năm 2023 tại Điện lực Bắc Sơn
Thay thế các thiết bị đóng cắt, thiết bị bảo vệ vận hành lâu năm trên đường dây nhằm đảm bảo độ tin cậy cung cấp điện
Điện lực Thành phố Lạng Sơn đảm bảo điện khai mạc Hội chợ thương mại Quốc tế Việt - Trung
Điện lực Thành phố Lạng Sơn bắt quả tang hộ ăn trộm điện, câu móc trực tiếp lên đường dây 0,4kV
HOÀN THÀNH CÔNG TÁC THÍ NGHIỆM + CBM THIẾT BỊ TRÊN LƯỚI ĐIỆN 110kV NĂM 2022, NHẰM NÂNG CAO ĐỘ TIN CẬY CUNG CẤP ĐIỆN
Điện lực Lộc Bình thực hiện tốt công tác dịch vụ sản xuất kinh doanh, tăng độ tin cậy cung cấp điện và nâng cao năng suất lao động
ĐIỆN LỰC VĂN LÃNG THỰC HIỆN THÍ NGHIỆM ĐỊNH KỲ CÁC TBA CHUYÊN DÙNG
Điện lực Bắc Sơn nâng cao chất lượng các dịch vụ điện
ĐIỆN LỰC THÀNH PHỐ LẠNG SƠN BỒI HUẤN NGHIỆP VỤ, DIỄN TẬP PCCC&CNCH

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : MelodeeWilfr
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2727

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 15
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 15

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ