Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC 
 
Ấm áp tháng tri ân
 
2022-12-27 10:33:57

Tháng 12 hàng năm là tháng cao điểm để ngành điện thực hiện các hoạt động Tri ân khách hàng. Năm nay, do nhiều yếu tố dẫn đến hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành điện gặp nhiều khó khăn, tuy nhiên, Ngành điện nói chung, Công ty Điện lực Lạng Sơn nói riêng vẫn tích cực triển khai các hoạt động tri ân khách hàng, trong đó chú trọng thực hiện công tác an sinh xã hội ở cơ sở.

 

Thực hiện sửa chữa điện cho hộ nghèo tại huyện Lộc Bình

Xã Thống Nhất, một xã vùng 3 đặc biệt khó khăn huyện Lộc Bình. Hiện xã có 18 thôn với hơn 1.700 hộ dân, trong đó còn 28% là các hộ nghèo và hộ cận nghèo. Kinh tế của nhân dân trên địa bàn chủ yếu dựa vào phát triển nông, lâm nghiệp nên đời sống còn rất nhiều khó khăn. Trước thực tế đó, Điện lực Lộc Bình đã chọn xã Thống Nhất để thực hiện Chương trình Tri ân khách hàng năm 2022. Qua rà soát, lựa chọn của cấp ủy chính quyền, Điện lực Lộc Bình đã tiến hành sửa chữa điện cho 15 hộ gia đình nghèo của 2 thôn khó khăn nhất trên địa bàn là thôn Pò Mạ và thôn Đông Thoang. Tại các gia đình, Điện lực đã tiến hành thay thế toàn bộ hệ thống dây điện trong nhà, thay bảng điện, bóng đèn led, đồng thời thay dây nguồn từ công tơ về nhà cho các hộ. Tổng chi phí của chương trình khoảng 15 triệu đồng. Được thụ hưởng chương trình, các hộ gia đình đều vô cùng vui mừng, phần khởi. Bà Lý Thị May, Thôn Phò Mạ, xã Thống Nhất, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn xúc động nói: Gia đình tôi chỉ sử dụng một ít máy bơm, một ít quạt mát, có thêm một ít bóng đèn. Đường điện thì cũ lắm rồi, nhưng gia đình nghèo quá, không có tiền mua sửa, hôm nay được ngành điện về sửa như này là tôi cũng cảm ơn lắm, mừng lắm!

 

Điện lực Tràng Định sửa chữa điện cho các phòng học, phòng làm việc Điểm trường Pắc Mười thuộc Trường Tiểu học xã Đào Viên, huyện Tràng Định 

Điểm trường Pắc Mười thuộc Trường Tiểu học xã Đào Viên cũng là một trong những đơn vị được thụ hưởng chương trình Tri ân khách hàng năm 2022 của ngành Điện. Điểm trường hiện có 5 lớp với 99 học sinh. Do đứng chân trên địa bàn một xã vùng 3, nên điểm trường còn rất nhiều khó khăn như: Thiếu thiết bị dạy học của khối lớp 4, 5; cơ sở vật chất đã xây dựng lâu năm nên một số hạng mục như trần nhà, hệ thống điện chiếu sáng của các lớp học, phòng làm việc đã xuống cấp; chưa có các phòng học bộ môn, chưa có nhà ăn cho học sinh, chưa có quạt mát, thảm xốp cho học sinh bán trú…Vì vậy, cô trò điểm trường vô cùng vui mừng, phấn khởi khi được các cán bộ, công nhân viên Điện lực Tràng Định sửa chữa điện cho các phòng học, phòng làm việc; trao tặng thảm xốp để trải cho học sinh bán trú nghỉ trưa và tặng xi măng để sửa chữa sân trường. Bà Lương Thị Lựu, Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Đào Viên, huyện Tràng Định phấn khởi nói: Trường tiểu học xã Đào Viên có 2 điểm trường, điểm trường hôm nay mọi người đến là điểm trường lẻ. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ thì nhà trường còn gặp nhiều khó khăn. Hôm nay cũng rất vinh dự được Điện lực Tràng Định đến sửa những thiết bị để phục vụ dạy học. Chương trình này thực sự rất thiết thực với nhà trường, để nhà trường có các phòng học đảm bảo an toàn và chiếu sáng cho học sinh.

 

Chương trình tri ân khách hàng năm 2022 được thực hiện với chủ đề “Đồng hành cùng khách hành sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”

Chương trình tri ân khách hàng năm 2022 được thực hiện với chủ đề “Đồng hành cùng khách hành sử dụng điện an toàn, tiết kiệm và hiệu quả”, mục tiêu của chương trình là mang đến những sự hỗ trợ thiết thực, nhất là đối với những khách hàng sử dụng điện còn nhiều khó khăn trong đời sống. Theo đó, Công ty Điện lực Lạng Sơn đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hướng trực tiếp đến người dân, doanh nghiệp, tập trung vào các hoạt động an sinh xã hội; các chương trình sử dụng điện tiết kiệm, hiệu quả; đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định và nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng…Cụ thể, trong tháng tri ân, Công ty đã sửa chữa điện miễn phí và hỗ trợ cấp điện mới cho 8 điểm trường bán trú khó khăn vùng sâu vùng xa; 20 hộ gia đình nghèo; vệ sinh công nghiệp, miễn phí kiểm tra cho 188 TBA của khách hàng có TBA chuyên dùng trên địa bàn; Tổ chức tặng hàng trăm chiếc đèn led tích điện cho các khách hàng đã phối hợp tốt với ngành điện như: thanh toán tiền điện đúng hạn, thanh toán không dùng tiền mặt và tích cực ủng hộ ngành điện trong hoạt động sản xuất kinh doanh. Bên cạnh đó là các hoạt động Hướng dẫn, tuyên truyền tới khách hàng về an toàn điện trong sinh hoạt và sản xuất…Tổng giá trị chương trình là trên 500 triệu đồng. Ông Trần Xuân Quảng, Trưởng phòng Kinh doanh Công ty Điện lực Lạng Sơn cho biết. Thời gian tới, cũng với mục tiêu tri ân hướng về cộng đồng, chúng tôi sẽ đồng hành cùng chương trình hiến máu nhân đạo “Tuần lễ hồng EVN lần VIII” do Tập đoàn Điện lực Việt Nam phát động. Với mong muốn Chương trình tri ân khách hàng không chỉ được thực hiện trong tháng 12 hàng năm mà sẽ là hoạt động thường xuyên, là chuỗi các hoạt động tri ân diễn ra trong cả năm, với mục tiêu không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ điện, mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

 

Điện lực Văn Lãng tặng 20 chăn len và 4 xuất quà cho 4 học sinh nghèo đặc biệt khó khăn tại Trường Tiểu học bán trú Na La huyện Văn Lãng 

Tháng Tri ân cũng là dịp để ngành điện gặp gỡ khách hàng nhằm động viên tinh thần, chia sẻ cùng khách hàng trong cuộc sống. Những ý kiến, tình cảm của khách hàng sau một mùa tri ân sẽ là niềm tin, là động lực để những người thợ điện tiếp tục nỗ lực phấn đấu hơn nữa không chỉ trong sản xuất kinh doanh mà còn trong công tác an sinh xã hội của địa phương.

                                                                                                                                   Thu Hường

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Chi Lăng thực hiện sửa chữa điện miễn phí cho 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn thuộc xã Lâm Sơn
Điện lực Văn Quan thắp sáng niềm tin tại Trường PTDTBT Tiểu Học 1 Tri Lễ
Điện lực Hữu Lũng triển khai tháng Tri ân khách hàng năm 2022
Điện lực Bắc Sơn thực hiện tri ân khách hàng tháng 12/2022
Điện lực Văn Lãng thắp sáng niềm tin tại trường tiểu học bán trú Nam La, xã Hội Hoan, huyện Văn Lãng
Điện lực Lộc Bình sửa chữa điện cho 15 hộ gia đình nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Điện lực Thành phố Lạng Sơn sửa chữa điện cho điểm trường Nà Lìn
Điện lực Tràng Định tặng quà tại điểm trường Pắc Mười
Điện lực Văn Lãng thực hiện vệ sinh công nghiệp các trạm biến áp chuyên dùng trên địa bàn quản lý
Điện lực Hữu Lũng thực hiện vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Cassandra784
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2795

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 29
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 29

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ