Đăng ký  |  Đăng nhập
Chào mừng bạn đến với Trang thông tin Điện tử Công ty Điện lực Lạng Sơn - EVNNPC 
 
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn nâng cao chất lượng sinh hoạt thường kỳ
 
2023-03-17 13:57:10

Sinh hoạt chi bộ, đảng bộ có vai trò, tác dụng to lớn đối với việc nâng cao năng lực lãnh đạo toàn diện và sức chiến đấu của tổ chức đảng. Thông qua sinh hoạt để xây dựng chi bộ, đảng bộ trong sạch, vững mạnh, đảm bảo cho tổ chức đảng lãnh đạo thắng lợi nhiệm vụ chính trị được giao, sinh hoạt chi, đảng bộ trở thành yêu cầu có tính nguyên tắc, bắt buộc đối với mọi tổ chức đảng, mọi cán bộ, đảng viên.

Trong những năm qua Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn luôn quan tâm chỉ đạo các chi bộ trực thuộc nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ thường kỳ, sinh hoạt chuyên đề. Nội dung sinh hoạt ở các chi bộ cơ bản bảo đảm được tính lãnh đạo, tính giáo dục, tính chiến đấu của Đảng; đã kịp thời phổ biến, quán triệt các nghị quyết, chỉ thị, chương trình, kế hoạch, hướng dẫn và chỉ đạo của cấp ủy cấp trên; các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách và pháp luật của Nhà nước; tình hình thời sự trong nước và quốc tế cho đảng viên. Trong sinh hoạt chi bộ đã tập trung thảo luận thẳng thắn, giải quyết những vấn đề cụ thể, thiết thực, phù hợp của chi bộ, đáp ứng nguyện vọng chính đáng của cán bô, đảng viên.

 

Đồng chí Phạm Ngọc Minh Bí thư Đảng ủy phát biểu kết luận tại buổi sinh hoạt Đảng bộ

Hàng tháng Ban chấp hành Đảng bộ cũng nghiêm túc triển khai việc sinh hoạt thường kỳ. Các nội dung sinh hoạt đã thực sự được mở rộng và phát huy dân chủ, nhất là việc thảo luận, quyết định những vấn đề thuộc chức năng, nhiệm vụ của Đảng bộ và trách nhiệm, nghĩa vụ, quyền hạn của đảng ủy viên; tạo không khí dân chủ, cởi mở, chân thành; đồng thời Đảng ủy phân công các đồng chí đảng ủy viên về dự sinh hoạt tại các chi bộ; phối hợp chặt chẽ với chi bộ nơi dự sinh hoạt để nắm tình hình, theo dõi, chỉ đạo, hướng dẫn, góp phần nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của chi bộ, xây dựng chi bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh.

 

Các đồng chí Đảng ủy viên tham dự sinh hoạt Đảng bộ

Trong thời gian tới, Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tiếp tục chú trọng nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ, đảng bộ; xác định sinh hoạt chi bộ, đảng bộ là một trong những hoạt động có tác động trực tiếp đến nhận thức của mỗi cán bộ đảng viên và sự lãnh đạo của Đảng. Đi sâu hơn nữa trong đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết của Đảng bộ, khẳng định vai trò lãnh đạo của Đảng bộ đối với việc triển khai thực hiện nhiệm vụ chuyên môn của cơ quan; đánh giá cụ thể việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tiếp tục thẳng thắn đề cập các hạn chế, khuyết điểm của tập thể, cá nhân, chỉ rõ nguyên nhân và chân thành góp ý để khắc phục hạn chế, khuyết điểm. Khuyến khích sự chủ động của đảng viên trong phát huy tinh thần tự phê bình và phê bình, tích cực tham gia đóng góp ý kiến trong sinh hoạt. Đảng bộ thường xuyên bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, nhiệm vụ trọng tâm của cơ quan để đề ra Nghị quyết, kết luận của Đảng ủy bảo đảm sát thực, cụ thể hơn. Phân công, giao nhiệm vụ cho các đồng chí trong BCH phụ trách, chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy bảo đảm rõ chủ thể, rõ người, rõ việc, làm cơ sở để kỳ sinh hoạt tiếp theo kiểm điểm các nội dung được phân công, đánh giá mức độ, hiệu quả tổ chức thực hiện.

                                                                               Bùi Đình Tư 

Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn

 

 
Tin cùng thư mục :
Điện lực Tràng Định tổ chức giao lưu bóng đá nhân dịp “Tháng công nhân”
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tham dự Hội nghị học tập, nghiên cứu Chuyên đề năm 2023
Đoàn thanh niên Công ty Điện lực Lạng Sơn với chương trình “Nghĩa tình Biên giới”
Tình nguyện “Tháng thanh niên” năm 2023
Đảng bộ PC Lạng Sơn chúc mừng Đảng ủy Khối nhân dịp kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đảng (03/02/1930-03/02/2023)
Tổng kết công tác dịch vụ hỗ trợ kinh doanh điện năm 2022
129 công nhân viên lao động Công ty Điện lực Lạng Sơn tự nguyện đăng ký tham gia hiến máu nhân đạo
Hoạt động tình nguyện mùa Đông năm 2022
Đảng bộ Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá chất lượng tổ chức đảng và đảng viên năm 2022
Công ty Điện lực Lạng Sơn tổ chức hội nghị kiểm điểm tập thể, cá nhân Ban Giám đốc Công ty năm 2022

Danh Mục
Thống kê
Membership Thống kê
Latest New User Mới nhất : Cassandra784
Past 24 Hours Hôm qua : 0
Prev. 24 Hours Hôm nay : 0
User Count Toàn bộ : 2795

People Online Đang Online:
Visitors Khách : 27
Members Thành viên : 0
Total Tổng cộng : 27

Online Now Online Now:
Lên trên  |   Trang Chủ  |  Giới Thiệu  |  ĐK Mua Điện  |  Lien He  |  So Do  |  Lịch Cắt Điện  |  LichTuan  |  GopY  |  zTHSX  |  Trang Chủ